banner shop hoa tươi mộc flower

Giới Thiệu Shop Hoa Tươi Mộc Florist

Shop hoa tươi Mộc Florist là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ điện hoa online uy tín nhất hiện nay. Với chi nhánh có mặt tại 63 tỉnh thành phố Việt Nam, Mộc Florist sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm nhanh nhất và chu đáo nhất khi đặt điện hoa gửi tặng cho bạn bè và người thân của mình.

Tôi Muốn Đặt Hoa

Shop Hoa Tươi Mộc Florist Thành Lập Vào Năm Nào ?

Shop Hoa Tươi Mộc Florist được thành lập vào tháng 9 năm 2019, là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hoa tươi và điện hoa online trên toàn quốc.Với đội ngũ nhân viên cắm hoa chuyên nghiệp, shop hoa tươi Mộc Florist mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu shop hoa tươi Mộc Florist khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một shop hoa tươi năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Shop Hoa Tươi Mộc Florist Cung Cấp Những Sản Phẩm Nào ?

Shop Hoa Tươi Mộc Florist chuyên cung cấp các loại hoa tươi đẹp, được phân chia theo từng chủ đề khác nhau như: hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng khai trương, hoa viếng đám tang, hoa cưới, xe hoa, hoa tặng tốt nghiệp, hoa tặng sự kiện, hoa tặng khánh thành, hoa hội nghị… Ngoài những sản phẩm chính là hoa tươi thì shop còn cung cấp các loại quà tặng sinh nhật kèm theo như: bánh sinh nhật, thú nhồi bông, socola…

Những sản phẩm của shop hoa tươi Mộc Florist cung cấp đến khách hàng đều được sử dụng 100% hoa tươi đẹp nhập về mỗi ngày từ những nhà vườn cung cấp hoa tươi uy tín trên cả nước, thế nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đặt hoa tại shop. Mỗi sản phẩm khi được trao đến tay khách hàng được nhân viên của shop kiểm tra lại thật kỹ, để đảm bảo rằng hoa luôn trong tình trạng tươi đẹp nhất.

Phương Châm Làm Việc Của Mộc Florist Là Gì ?

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Shop Hoa Tươi Mộc Florist đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà shop hoa tươi chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Shop Hoa Tươi Mộc Florist. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện về sản phẩm và phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.”


Văn Phòng Đại Diện: 16 Nguyễn Duy Trinh – Phường Bình Trưng Tây – Quận 2 – TPHCM

Hotline Hợp Tác – Góp Ý – Khiếu Nại: 0932.640.420 Chị Nhung