hỏi và đáp

Hỏi và Đáp

Hỏi và Đáp, trao đổi giữa shop hoa tươi Mộc Florist và khách hàng khi đặt hoa tại shop. Những vấn đề liên quan đến cách thức đặt hàng, thời gian giao hàng và những  câu hỏi liên quận khi đặt hoa.

KHÁCH HÀNG CẦN BIẾT !

Mộc Florist phục vụ giao hàng gần như hoàn toàn miễn phí trong nội thành thành phố đối với những đơn hàng có giá trị từ 500.000VNĐ trở lên. – Miễn phí giao hàng không áp dụng cho hàng tặng, hàng được khuyến mãi….phí giao hàng được quy định chung là 50.000VNĐ ( tùy theo trường hợp nào phí cao hơn ) – Giao hoa trước 7 giờ sáng và sau 19 giờ tối. Phụ phí cộng thêm là 30.000đ

Sản Phẩm – Dịch Vụ Mộc Florist cung cấp là gì?

Mộc Florist cung cấp những Sản Phẩm – Dịch Vụ như sau: Là Shop Hoa kinh doanh chuyên nghiệp về lĩnh vực hoa tươi: Chúng tôi cung cấp những Sản Phẩm – Dịch Vụ như: Gửi hoa đến 63/63 tỉnh thành trên toàn quốc. – Thiết kế, trang trí hoa cho Đám Cưới: Sân khấu, Cổng hoa, Xe hoa, Hoa cô dâu… Thiết kế trang trí Hoa cho Sự Kiện: Hội nghị, Động thổ, Khánh Thành, Ra mắt sản phẩm mới… Những sản phẩm hoa: Văn phòng, Chúc mừng, Sinh Nhật, Kỷ niệm, Viếng… Nhằm đáp ứng nhu cầu tiện ích nhất đến với Quý Khách Hàng. Chúng tôi còn cung cấp những Sản phẩm đi kèm như: Bánh kem, Thú nhồi bông, Rượu vang, Quà tặng…

Thời gian từ lúc tôi đặt hàng cho đến khi nhận trong bao lâu?

Quý khách sẽ nhận được hoa theo hành trình tiêu chuẩn sau: Dưới đây là hành trình tiêu chuẩn cho việc đặt, nhận hoa. Tuy nhiên nếu trường hợp cần giao hoa gấp, hoặc không thuộc hành trình. Quý khách vui lòng liên hệ số: 0932640420. Sau 2 giờ cho các đơn hàng tại Tp. Hồ Chí Minh và Sau 12 giờ. Cho các đơn hàng đến các tỉnh thành khác.

Nếu tôi là người nhận hoa thì có phải trả thêm phí không?

Là người nhận hoa quý khách không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào. Nếu có vấn đề không hài lòng về cách phục vụ của nhân viên. Quý khách vui lòng liên hệ số: 0932640420 ( Chăm Sóc Khách Hàng )

Nếu người nhận hoa không có mặt tại thời điểm giao hoa ?

Chúng tôi sẽ liên hệ với người đặt hoa xin ý kiến và chọn ra giải pháp tốt nhất có thể: Chúng tôi sẽ giao hoa đến một địa chỉ khác (tính thêm phụ phí) – Giao cho một người khác nhận hoa, do người đặt hoa chỉ định.

Tôi có thể mua hàng bằng những hình thức nào?

Đặt hàng trên website ( Đặt hàng trực tuyến, Online ) https://mocflorist.com – Đặt hàng qua điện thoại: Quý Khách vui lòng gọi: 0932640420 – Đặt hàng qua Email: fmoc173@gmail.com – Đặt hàng trực tiếp tại shop hoa tươi Mộc Florist: 16 Nguyễn Duy Trinh – Phường Bình Trưng Tây – Quận 2 – TPHCM.

Mộc Florist gửi hoa tươi đến bao nhiêu tỉnh, thành ?

Sau nhiều năm hoạt động shop hoa tươi Mộc Florist đã thiết lập được hệ thống cung cấp hoa tươi phủ kín 63/63 tỉnh thành trên cả nước. Shop có thể đáp ứng việc đặt và giao hàng ngay trong ngày, hoặc chỉ sau 2 giờ.

Tôi có thể thay đổi thông tin, mẫu mã của đơn đặt hàng ?

Quý Khách thông báo đến shop hoa tươi Mộc Florist bằng những phương tiện như: Điện thoại, Viber, Zalo, Mobi SMS, Email. – Điều chỉnh Tên, Địa chỉ, Mẫu mã sản phẩm. Đối với đơn hàng tại TPHCM Quý khách chỉ cần thông báo trước 02 tiếng (trong giờ hành chính) so với thời gian giao hàng. – Điều chỉnh Tên, Địa chỉ, Mẫu mã. đối với đơn hàng gửi đi Tỉnh. Quý khách cần thông báo trước 6 tiếng so với thời gian giao hàng.

Tôi có thể thanh toán bằng những hình thức nào?

Mỗi Khách đều sử dụng những công cụ thanh toán khác nhau. Tuy nhiên, để thanh toán dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Shop hoa tươi Mộc Florist khuyến khích Quý khách thanh toán bằng những phương thức thông dụng sau: Thanh toán nội địa ( Trong lãnh thổ Việt Nam ) – Dịch vụ chuyển khoản trực tuyến Internetbanking, ATM online ( Đăng ký tại các ngân hàng ) – Thanh toán Quốc Tế bằng thẻ Visa, Mastercard.

Tôi muốn biết chất lượng Sản Phẩm của Mộc Florist ?

Shop hoa tươi Mộc Florist chúng tôi luôn quan niệm. Mỗi một bông hoa, giỏ hoa tươi… không chỉ đơn thuần là một sản phẩm hữu hình, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật là thông điệp vô hình. Vì vậy shop hoa tươi Mộc Florist đã xây dựng được công đoạn khép kín, nhằm mục đích đo lường về chất lượng từ khâu chọn hàng – nhập hàng – làm hàng – chăm sóc – thiết kế – kiểm định – xuất hàng – giao hàng – đối chiếu. Để đảm bảo rằng mỗi một sản phẩm của shop hoa tươi Mộc Florist khi có mặt trên thị trường đều đảm bảo chất lượng cao nhất.